CÁC NHÀ KHOA HỌC VÀ CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ CÔNG DỤNG CỦA XỊT KHOÁNG

xịt khoáng belle des alpes

Bằng cách sử dụng nước khoáng tinh khiết dạng phun sương, nước được tách thành các hạt nhỏ với đường kính cực nhỏ, cho phép H2O “đi qua các khoảng trống” giữa các lớp và tế bào da. Điều này làm tăng hàm lượng nước trong da, sửa chữa các vùng da khô và làm mềm tổng thể.

TRẺ TRUNG VÀ RẠNG RỠ MỖI NGÀY NHƯ EMILY IN PARIS

TRẺ TRUNG VÀ RẠNG RỠ MỖI NGÀY NHƯ EMILY IN PARIS

Nữ diễn viên Lily Collins – ngôi sao của bộ phim “Emily in Paris” cho biết vẻ đẹp của cô gái Pháp có nghĩa là đôi mắt đậm, đôi môi chúm chím và làn da trong sáng. Cô ấy nói: “Bạn càng ít trang điểm trên khuôn mặt của mình, thì càng ít có sai sót trong suốt cả ngày”.

5 BƯỚC ĐỂ NÀNG SỞ HỮU LÀN DA “LÃO HÓA NGƯỢC”

5 bước sở hữu làn da "lão hóa ngược"

Vào thời khắc giao mùa thời tiết mùa Xuân chuyển đổi giữa ẩm lạnh và nắng nóng, đây cũng là lúc làn da của chúng ta trở nên “đỏng đảnh” hơn bao giờ hết. Đặc biệt với những nàng đang trong chu trình dưỡng da ở độ tuổi trưởng thành từ 25 tuổi trở đi, việc đảm bảo chu trình dưỡng da hằng ngày cũng thúc đẩy quá trình lão hóa diễn ra chậm hơn.

REVIEW TOP 7 THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM DÀNH CHO BÀ BẦU AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Đối với mỗi người phụ nữ, việc mang thai có lẽ là sự kiện đặc biệt và quan trọng nhất trong đời. Có rất nhiều mối quan tâm mà các mẹ bầu phải cân nhắc trong giai đoạn này để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và thai nhi, trong đó có những vấn…

THAY ĐỔI NGAY 5 LỖI SỬ DỤNG SERUM ĐỂ CÓ CHU TRÌNH SKINCARE HOÀN HẢO

Đầu tư hẳn một bộ skincare xịn sò, một lọ serum đắt tiền để đầy đủ các bước mà vẫn dùng sai cách thì có phí quá không hả các chị em? Ai cũng biết, serum là bước dưỡng da vô cùng quan trọng, giúp đưa các dưỡng chất vào sâu bên trong da, đem…

0833.160016