HÃY NHỚ Ở NHÀ VẪN LUÔN TẨY TRANG KỸ NẾU KHÔNG MUỐN DA BẠN GHÉT BẠN SUỐT ĐỜI

Hợp lý nhất vẫn là mua nước tẩy trang (Micellar Water) vừa dịu nhẹ vừa giúp da luôn sạch nhé các bạn ơi.

Có cần rửa với sữa rửa mặt sau khi tẩy trang?

Câu trả lời là NÊN. Dù có nhiều hãng tẩy trang nói rằng có thể chỉ cần tẩy trang và rửa lại với nước cũng đã đủ để làm sạch da. Thế nhưng để đảm bảo hiệu quả làm sạch tốt nhất thì bạn không nên bỏ qua bước dùng sữa rửa mặt để làm sạch sâu, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, cặn mỹ phẩm và dầu thừa còn sót lại.

Bên cạnh đó, một số loại tẩy trang dạng dầu có chứa dầu khoáng hay dầu tự nhiên (olive, dầu dừa…) nếu không được làm sạch có thể gây bít tắc lỗ chân lông, phản lại tác dụng làm sạch. Vậy nên để yên tâm thì sau khi tẩy trang hãy rửa mặt với sữa rửa mặt phù hợp với làn da của bạn nhé.

“Ở nhà, chẳng makeup thì cần gì tẩy trang” là suy nghĩ của rất nhiều người.

Làm sạch da bằng 2 bước

Suy nghĩ ở nhà make thì không cần tẩy trang không chỉ sai mà sai vô cùng tận đó bạn nhé. Bởi dù không ra đường thì da chúng mình vẫn có khả năng tiếp xúc với bụi mịn trong nhà, không làm sạch kĩ là không ổn. Thêm vào đó, nếu dùng kem chống nắng vào buổi sáng mà đến tối bạn vẫn nhất quyết không tẩy trang thì da sẽ bí bách lắm, mụn sẽ mọc lên như mưa chứ chẳng đùa. Thế nên, hãy yêu thương làn da mình một chút bằng cách làm sạch em nó mỗi ngày, dù bạn chỉ ở trong nhà nhé.

Làm sạch 2 bước là một phần vô cùng quan trọng trong quy trình chăm sóc da mỗi ngày; tuy nhiên nhiều nàng lại cho rằng, vừa tẩy trang vừa dùng sữa rửa mặt sẽ rất lích kích, tốn thời gian và hiểu sau khá nhiều về bước skincare chủ chốt này. Tuy nhiên, thay vì dùng dầu hay sáp tẩy trang nặng đô thì hãy dùng nước tẩy trang (Micellar Water) cho nhẹ nhàng mà vẫn đảm bảo da sạch tối đa nha.

– Bước đầu tiên và cơ bản là sử dụng sữa rửa mặt. Sữa rửa mặt thực tế chỉ làm sạch được 60-70% lượng bụi bẩn trên da của bạn mà thôi. Số còn lại vẫn lưu trên da dài và lâu, khi kết hợp với các loại dưỡng da sẽ làm bít lỗ chân lông, sinh mụn.

Sữa rửa mặt tinh chất Trà xanh của Vacci chứa một hàm lượng lớn tinh chất trà bao gồm các chất chống oxy hóa, vitamin và các hoạt chất quý. Sau khi sử dụng một thời gian ngắn, da bạn không những sạch sẽ khô thoáng, loại bỏ nhờn, trị mụn, trị thâm, tẩy sạch lớp da chết hiệu quả mà còn trắng sáng hơn.

– Bước thứ 2 vô cùng quan trọng đó chính là tẩy trang. Tẩy trang giúp lấy đi lớp dưỡng (kem dưỡng, emulsion, lotion, kem trị mụn) còn dư đọng lại trên da mà không thẩm thấu hết được trong lần thoa trước đó. Để khi bạn thoa lớp mới lên da, da hoàn toàn thoáng sạch để sẵn sàng đón nhận dưỡng chất mới và hấp thu tốt nhất. Đồng thời, cũng lấy đi lớp tế bào chết bị hòa tan (nếu bạn sử dụng BHA/AHA) trên bề mặt da, thúc đẩy da tái tạo tế bào mới nữa.

Nước tẩy trang chiết xuất trà xanh Vacci với đặc tính không cồn, không chất bảo quản hay hương liệu hoàn toàn lành tính sẽ là một sự lựa chọn thích hợp cho bạn đó nhé!! 

0833.160016