XU HƯỚNG LÀM ĐẸP HẬU ĐẠI DỊCH COVID-19 SẼ THAY ĐỔI THẾ NÀO?

Các chuyên gia gọi tên xu hướng làm đẹp mới là vẻ đẹp dựa trên các giác quan.

Trong một thế giới nơi đại dịch đang chuyển biến phức tạp, việc chăm sóc cơ thể sẽ trở nên đơn giản hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, thay thế bằng việc dưỡng da cầu kỳ, chúng ta có xu hướng chọn những sản phẩm hoặc các liệu pháp có lợi cho tâm trạng. Vì thế, để mỗi giây phút dưỡng da hay chăm sóc cơ thể đều mang tính thư giãn, thiền định tuyệt đối. Cùng đi vào tìm hiểu về xu hướng làm đẹp dựa trên giác quan hậu đại dịch Covid-19.

 

Xu hướng làm đẹp dựa trên giác quan là gì?

Các sản phẩm hoặc thành phần thiên nhiên được sử dụng trong việc chăm sóc cơ thể giúp khơi gợi những xúc cảm hạnh phúc; và mang đến sự thoát ly khỏi guồng quay cuộc sống hằng ngày. 

Vẻ đẹp cảm quan sử dụng tất cả các khía cạnh của giác quan từ xúc giác đến khứu giác để cảm nhận; và trải nghiệm sản phẩm làm đẹp.

Làm đẹp dựa trên giác quan có thể là một hủ kem bơ dưỡng da ngọt lịm, một cục bath bomb đậm mùi hương từ đại dương; một loại sữa tắm mùi oải hương trước giờ đi ngủ hay chỉ đơn giản là một lọ nến thơm. 

Cải thiện sức khỏe tinh thần thông qua việc chăm sóc cơ thể

Chăm sóc và làm đẹp cơ thể dựa trên các giác quan có liên quan mật thiết đến sức khỏe tinh thần hơn bao giờ hết. Sức khỏe và sắc đẹp luôn đi đôi với nhau. Sức khỏe góp phần quan trọng trong thời kỳ giãn cách xã hội. Bên cạnh đó là việc tự chăm sóc bản thân. Khi tự chăm sóc bản thân, bạn mới cảm nhận hết vẻ đẹp của cơ thể, làn da, mái tóc.

Cảm nhận bằng các giác quan qua việc tự chăm sóc cơ thể sẽ nâng cao sức khỏe tinh thần. 

Một cuộc khảo sát trực tuyến tập trung vào nhóm phụ nữ từ 18-35 tuổi cho thấy rằng đầu tư cho bản thân vào thời kỳ giãn cách xã hội thông qua việc chăm chút bản thân giúp giải tỏa căng thẳng và các tác động tiêu cực đến tinh thần. 

Kết quả cho thấy 83% phụ nữ đồng ý rằng họ cảm thấy tinh thần trở nên tốt hơn khi thực hiện các thói quen làm đẹp. Các sản phẩm làm đẹp mang đến cho chúng ta cơ hội để xoa dịu tâm hồn. Đồng thời, điều đó còn nhắc nhở chúng ta xứng đáng được nâng niu và chăm sóc.

Lợi ích của xu hướng làm đẹp dựa trên giác quan?

Dựa vào thị giác, khứu giác và xúc giác, bạn có thể quyết định trải nghiệm làm đẹp của bản thân như làn da, mái tóc sẽ được chăm sóc như thế nào; hay hương nước hoa đặc trưng của bạn. Thói quen làm đẹp được xem là một liệu pháp thiền định giúp cải thiện tâm trạng và chữa lành cơ thể. 

Kem dưỡng trắng da mặt nâng tone Vacci đồng thời cũng là kem dưỡng, giúp da mặt trắng mịn tại nhà, tránh tình trạng da bị thiếu ẩm khiến lớp biểu bì khô và bong tróc. Da bạn sẽ được cung cấp đủ nước, làn da của bạn trở nên mượt mà và sáng màu lên 3-4 tone ngay lập tức.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Sau khi rửa mặt, dùng Toner tinh chất Trà xanh Vacci xịt phun sương đều khắp mặt, hoặc bạn có thể dùng bông tẩy trang thấm nhẹ toner lên quanh mặt.
  • Dùng với một lượng vừa đủ Kem dưỡng trắng da mặt nâng tone Vacci thoa đều khắp mặt, vỗ nhẹ nhàng để kem thấm vào da.
  • Khuyến khích bạn sử dụng bộ đôi sản phẩm Toner và kem dưỡng trắng da mặt Vacci đều đặn mỗi ngày để mang lại hiệu quả tốt nhất.
0833.160016