Về chúng tôi

Vacci là thương hiệu mỹ phẩm của Hàn Quốc đã có mặt trên thị trường trên 10 năm. Tất cả sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Belove Cosmetics (http://www.belovei.com/) – nhà máy uy tín và đầy kinh nghiệm được xếp trong Top 10 bán online tại Hàn Quốc, chuyên sản xuất các dòng sản phẩm chất lượng mang nhãn mác riêng.

GNCos là đơn vị phân phối độc quyền mỹ phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc mang tên Vacci tại Việt Nam từ năm 2010. Chúng tôi tự hào đã đến Hàn Quốc – xứ sở kim chi xa xôi để ‘tận mục sở thị’, đảm bảo sản phẩm chất lượng tuyệt đối nhất để đưa dòng sản phẩm tiềm năng này về Việt Nam. VACCI – Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng là thương hiệu uy tín với sản phẩm nhập khẩu 100% Hàn Quốc. Mong muốn của chúng tôi là đem lại cho bạn vẻ đẹp toàn diện và sự tự tin. 

Ngoài ra, GNCos còn chuyên phân phối dòng kem dưỡng da cao cấp thương hiệu Miss Fairy xuất xứ từ Đài Loan phù hợp với mọi độ tuổi bởi mẫu mã đa dạng và chất lượng an toàn, đảm bảo.

TẦM NHÌN

Vacci đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng tiêu biểu và dẫn đầu về các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho giới trẻ.

SỨ MỆNH

Vacci muốn là một người bạn chân thành mang lại những điều tốt đẹp nhất cho đối tượng khách hàng, giúp họ trẻ đẹp theo thời gian và luôn cảm thấy tự tin, tràn đầy sức sống.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín: Với chữ tín được đặt lên hàng đầu, Vacci khao khát tạo dựng niềm tin vững chắc với khách hàng và từ đó là lợi thế cạnh tranh.

Chất lượng: Vacci cố gắng hết mình để sản phẩm đạt được chất lượng tối đa, hiệu quả. Ngoài ra không ngừng nâng cao, cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng để mang lại trải nghiệm hài lòng nhất cho người dùng.

Tạo cảm hứng: Với mỗi sản phẩm, Vacci muốn truyền tải thành công thông điệp đến phụ nữ hãy luôn yêu thương, trân trọng bản thân và sống hạnh phúc yêu đời.