BẬT MÍ 2 BƯỚC LÀM SẠCH DA DẦU MỤN CHUẨN CHUYÊN GIA

DA DẦU VÀ BÃ NHỜN – ĐIỀU GÌ ĐANG XẢY RA BÊN TRONG LÀN DA CỦA BẠN?

Da là một hệ sinh thái mỏng manh mà sự cân bằng trên đó có thể bị xáo trộn bởi các yếu tố môi trường trong và ngoài khác nhau. Trong độ tuổi thiếu niên, các hormone bắt đầu hoạt động và kích thích các tuyến bã nhờn. Những tuyến bã nhờn này bắt đầu tiết ra nhiều bã nhờn kém chất lượng. Tình trạng này được gọi là rối loạn bã nhờn (lượng bã nhờn tiết ra quá mức và tính chất bã nhờn thay đổi). Một vòng luẩn quẩn xuất hiện: lượng bã nhờn dày đặc khiến cho làn da không được cân bằng, tạo điều kiện phát triển cho vi khuẩn. Khi đó, mụn sẽ xuất hiện nhiều lên. Đây là lý do tại sao những người có làn da dầu thường có xu hướng nổi mụn.

DA KHỎE BẮT ĐẦU TỪ DA SẠCH

Làm sạch da là điều cần thiết và quan trọng để có một làn da khỏe mạnh. Tại sao rửa mặt cho da dầu mụn lại quan trọng như vậy? Vì đó là khởi nguồn của quá trình chăm sóc da. Sẽ thật vô nghĩa khi bạn cố gắng có một làn da khỏe mạnh không tì vết hoặc sử dụng các sản phẩm trị mụn và kiểm soát bã nhờn mà da lại không được quan tâm làm sạch đúng cách. Da dầu nếu không được làm sạch đúng cách, lượng bã nhờn tiết ra sẽ vô tình làm bụi bẩn bám dính và tích tụ nhiều hơn, gây bít tắc lỗ chân lông và là điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của vi khuẩn của vi khuẩn gây mụn. Chỉ có áp dụng biện pháp làm sạch da nghiêm ngặt mỗi ngày mới phá vỡ được vòng luẩn quẩn đó.

3 điểm chính các nàng da nhờn cần lưu ý

  • Bạn có thể có làn da dầu mà không bị mụn bọc. Da của bạn có thể chỉ bóng dầu, có lỗ chân lông to và mụn đầu đen…
  • Bạn cũng có thể có các nốt mụn khi mà bạn không có da dầu. Bạn có thể có da hỗn hợp, với những vùng da nhờn và những vùng da khô.
  • Bằng cách áp dụng các thói quen vệ sinh và chăm sóc da dầu tốt, nguy cơ xuất hiện mụn của bạn gần như được hạn chế!

Các bước chăm sóc da của Vacci

Bước 1: Tẩy trang: Nước tẩy trang chiết xuất trà xanh Vacci với đặc tính sát khuẩn sẽ làm sạch da bạn nhẹ nhàng.

Bước 2: Sữa rửa mặt với tinh chất trà xanh Vacci đánh bay lớp dầu nhờn, bụi bẩn.

Bước 3: Toner – Nước hoa hồng dưỡng trắng da tinh chất trà xanh Vacci giúp loại bỏ bã nhờn, cấp ẩm và làm da trắng sáng hơn.

Bước 4: Kem dưỡng lão hóa và tái tạo da tinh chất Nhân sâm Miss Fairy dưỡng ẩm và cấp nước, giúp da sáng, đều màu, săn chắc.

0833.160016